મ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી | M પરથી નામ

મ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી | મ પરથી નામ છોકરા ના નામ | મ પરથી નામ છોકરી ના નામ | મ પરથી નામ 2023 બોય | M par thi name gujarati boys and girls | મ ટ સિંહ રાશિ નામ, મ અને ટ પરથી નામ છોકરી 2023 | leo Horoscope Boys And Girls Names in Gujarati | સિંહ (મ,ટ) રાશિ પરથી છોકરી/છોકરાઓના નામ.

મ પરથી નામ 2023 બોય | મ પરથી નામ 2023 બાબો list

 • સિંહ રાશિ (Leo Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી:
 • સંસ્કૃત નામ: સિંહ (Leo)
 • નામનો અર્થ: સિંહ (Leo)
 • પ્રકાર: અગ્નિ-સ્થિર-સકારાત્મક
 • સ્વામી ગ્રહ: સૂર્ય (Sun)
 • ભાગ્યશાળી રંગ: સોનેરી,નારંગી, સફેદ અને લાલ.
 • ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર: રવિવાર.
 • નામાક્ષર: મ,ટ.
મ પરથી નામ 2022 બાબો & બેબી
મ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી

મ પરથી છોકરાઓ માટેના નામ | M Letter Boys Names in Gujarati

 • મકરંદ = Makarand
 • મનુજ = Manuj
 • માધવેશ = Madhvesh
 • મનન = Manan
 • મયુર = Mayur
 • મનજિત = Manjit
 • મયંક = Mayank
 • માનસ = Manas
 • મન્મથ = Manmth
 • મામૅિક = Marmik
 • મનુજ = Manuj
 • મનેશ = Manesh
 • મનોમય = Manomay
 • મૈત્રેય = Maitrey
 • મંદાર = Mandar
 • મલય = Malay
 • મલ્હાર = Malhar
 • મૌલિક = Maulik
 • મહષૅિ = Maharshi
 • મોહિત = Mohit
 • માનવ = Manav
 • મનોજ્ઞ = Manognah
 • મંથ = Manth
 • મેઘલ = Meghal
 • મંજુલ = Manjul
 • મૃદંગ = Mrudang
 • મૃત્યુંજ = Mrutyunj
 • માકૅંડ = Marked
 • માધવ = Madhav
 • મોહન = Mohan
 • મૈનાક = Mainak
 • મિતુલ = Mitul
 • મિતીશ = Mitish
 • મિત્રક = Mitrak
 • મિહિત = Mihit
 • મંત્ર = Mantra
 • મૈકલ = Maikal
 • મિલિંદ = Milind
 • મિલિન = Milin
 • મિહિર = Mihir
 • મિનાંગ = Minang
 • મુકુર = Mukur
 • મિનેષ = Minesh
 • મિલાપ = Milap
 • મુંજાલ = Munal
 • મુકતક = Muktak
 • મુનિર = Munir
 • મૃગાંક = Mrugank
 • મુનિ = Muni
 • મુનિશ્રી = Munishree
 • મૃગેશ = Mrugesh
 • મુનિશ = Munish
 • મૌલેશ = Maulesh
 • મૃણાલ = Mrunal
 • મેઘાવિન = Meghavin
 • મોહક = Mohak
 • મૃદુલ = Mrudul
 • મંત્ર = Mantra

sinh rashi name boy gujarati 2023 | મ ટ સિંહ રાશિ નામ 2023 બાબો | મ પરથી નામ 2023 બોય

નામઅર્થજાતિ
માદેશભગવાન શિવબોય
માધવભગવાન શ્રીકૃષ્ણનું બીજું નામ or મધ જેવી મધુરબોય
માહિરનિષ્ણાત or વીરબોય
માક્ષાર્થતેનો અર્થ છે, માતાના હૃદયનો કિંમતી ભાગબોય
માલવએક સંગીતનો રાગ; દેવી લક્ષ્મીનો અંશ; અશ્વ રાખનારબોય
માલીનએક જે માળા બનાવે છે; માળા પહેરીને; તાજ; માળીબોય
માલ્યામાળા પહેરવા યોગ્ય છે; સંપત્તિ; ફૂલોનો સમુહબોય-ગર્લ
માનવ્યાખ્યાતા; માન આપવું; અલૌકિક શક્તિ; મનનો ભગવાન; અભિપ્રાય; ભક્તિભાવ; નિવાસ; ગૌરવબોય
માનસમન; આંતરિક મન; તેજસ્વી; આધ્યાત્મિક વિચાર; હૃદયની બુદ્ધિ; ઇચ્છા; માનવી; લેટિન માનુસનું ભાષાંતર હાથ તરીકે થાય છે; આંતરદૃષ્ટિ; ખુશખુશાલબોય
માનવમાણસ; યુવાની; મનુ સાથે જોડાયેલા; માનવજાત; મનુષ્ય; મોતી; ખજાનોબોય
મ પરથી નામ 2023 બોય

મ પરથી નામ છોકરી 2023 | M Letter Girls Names in Gujarati | મ પરથી નામ છોકરી

 • માનસી = Mansi
 • મંજુલા = Manjula
 • માતંગી = Matangi
 • મોહીની = Mohini
 • માધુરી = Madhuri
 • મનશા = Manasha
 • મનસ્વી = Manasvi
 • મનીષી = Manishi
 • માયા = Maya
 • મહેક = Mahek
 • મૃણાલી = Mrunali
 • મનાલી = Manali
 • મનજ્ઞા = Managnah
 • મેનકા = Menka
 • મયુષી = Mayushi
 • મયુના = Mayuna
 • મલ્લિકા = Mallika
 • મહિમા = Mahima
 • મંજરી = Manjari
 • મંજુષા = Manjusha
 • માલા = Mala
 • માનિની = Manini
 • માલીની = Malini
 • મંદા = Manda
 • મૃદંગી = Mrudangi
 • મૃગાક્ષી = Mrugakhi
 • મીતાલી = Mitali
 • માલવી = Malavi
 • માલા = Mala
 • મૃગા = Mruga
 • માનુની = Manuni
 • માગીૅ = Margi
 • મૌલા = Maula
 • મૌલિ = Mauli
 • મુકતા = Mukta
 • મિત્રા = Mitra
 • મીતાક્ષી = Mitakshi
 • મીતા = Mita
 • મીનાક્ષી = Minakshi
 • મૃદુલા = Mrudula
 • મુકિત = Mukti
 • મુગ્ધા = Mugdha
 • મુદિતા = Mudita
 • મોરલી = Moreli
 • મીરા = Mira
 • માધવી = Madhvi
 • મેહા = Meha
 • મૈત્રી = Maitri
 • માદ્રિ = Madri
 • મેઘાવી = Meghavi
 • મોહના = Mohana
 • મૌસમી = Mausami
 • મૌલિકા = Maulika.

આ પણ વાંચો: હ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી

મ પરથી નામ 2021 બેબી girl | મ પરથી નામ 2023 બેબી |

MadhaviમાધવીA creeper with beautiful flowers or springtime
MadhavilataમાધવિલતાA flowering creeper
MadhuમધુHoney.
MadhubalaમધુબાલાSweet girl.
MadhuchandaમધુચંદાMetrical composition
MadhuchhandaમધુછંદાPleasing metrical composition
MadhujaaમધુજાMade of honey
Madhuksaraમધુક્સરાOne who showers honey
MadhulમધુલSweet
MadhulaaમધુલાSweet
MadhulataમધુલતાSweet creeper
MadhulekhaમધુલેખાBeautiful
MadhulikaમધુલિકાHoney
MadhumalatiમધુમાલતીA flowering creeper
મ પરથી નામ 2023 બેબી
Viral Gujarati HomeClick here

Leave a Comment