દ પરથી નામ છોકરા ના નામ | દ પરથી નામ છોકરી ના નામ | દ પરથી નામ 2022 બોય | n par thi name gujarati boys and girls | મીન રાશિ (દ,ચ,ઝ,થ) પરથી છોકરી, છોકરાઓના નામ ગુજરાતી માં | Pisces Horoscope Boys And Girls Names.
દ પરથી નામ 2022 બાબો | D par thi Boy name gujarati | ડ હ પરથી નામ 2022
- મીન રાશિ (Pisces Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી:
- સંસ્કૃત નામ: મીન.
- મીન રાશિ નામનો અર્થ: માછલી.
- પ્રકાર: જળ પરિવર્તનશીલ નકારાત્મક.
- સ્વામી ગ્રહ: નેપ્ચ્યુન.
- મીન રાશિ નો ભાગ્યશાળી રંગ: ગુલાબી, જાંબલી અને લીલો.
- મીન રાશિ નો ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર: મંગળવાર, સોમવાર.
- મીન રાશિ નો નામાક્ષર: દ,ચ,ઝ,થ.

દ પરથી છોકરાઓ ના નામ | D Letter Boys Names in Gujarati
- દેવલ = Deval
- દર્પણ = Darpan
- દર્શક = Darshak
- દર્શન = Darshan
- દિગીશ = Digish
- દર્શિત = Darshit
- દિપેન = Dipen
- દિવ્ય = Divy
- દેવવ્રત = Devvrat
- દિવ્યાંશુ = Divyanshu
- દીપ = Deep
- દીપ્તાંશુ = Diptanshu
- દિવ્યાંગ = Divyang
- દેવેન = Deven
- દિગંત = Digant
- દિશાંક = Dishank
- દિવ્યેશ = Divyesh
- દેવાંશ = Devansh
- દક્ષેશ = Dkshesh
- દિપાંકર = Dipankar
- દેવ = Dev
- દિક્ષિત = Dikshit
- દ્રુપદ = Drupad
- દ્રુમિલ = Drumil.
દ પરથી નામ છોકરા ના નામ | ડ પરથી નામ બાબો | ડ પરથી નામ 2022 બાબો
Name | Gujarati | Meaning |
---|---|---|
Dayaram | દયારામ | Merciful |
Dayasagar | દયાસાગર | Extremely kind, the sea of mercy |
Dayasagara | દયાસાગર | Ocean of compassionate |
Dayashankar | દયાશંકર | Merciful Lord Shiva |
Dayaswarup | દયાસ્વરૂપ | Merciful |
Debashis | દેબાશિસ | Benediction of god |
Debashish | દેબાશીષ | Pleased by gods |
Debjit | દેબ્જિત | One who has conquered Gods |
Deenabandhu | દીનબંધુ | Friend of the poor |
Deenanath | દીનાનાથ | Lord of the poor |
દ પરથી છોકરીઓ ના નામ | D Letter Girls Names in Gujarati
- દિવ્યા = Divya
- દૈવી = Devi
- દેવાંગી = Devangi
- દર્શિની = Darshani
- દીપ્તા = Dipta
- દેવિકા = Devika
- દીપલ = Dipal
- દૂર્વા = Durva
- દેવાંશી = Devanshi
- દેવિના = Devina
- દીપા = Dipa
- દેશના = Deshna
- દક્ષા = Daksha, Daxa
- દિત્સા = Ditsa
- દર્પણા = Darpana
- દ્રષ્ટિ = Drashti
- દ્રુમા = Druma.
આ પણ વાંચો: હ પરથી નામ 2022 બાબો & બેબી
દ પરથી નામ 2022 બેબી
Name | Gujarati Name | Meaning |
---|---|---|
Dadhija | દધીજા | Daughter of milk |
Daksha | દક્ષા | The earth, Sati, wife of Shiva |
Dakshakanya | દક્ષકન્યા | Able daughter |
Dakshata | દક્ષતા | Skill |
Dakshayani | દક્ષયની | Goddess Durga |
Dakshina | દક્ષિણા | A donation to god or priest |
Dalaja | દલજ઼ા | Produced from petals |
Damayanti | દમયંતી | Nala’s wife |
Damini | દામિની | Lightning |
Damyanti | દમયંતી | Beautiful |
Darika | દારિકા | Maiden |
Darpana | દર્પના | mirror |
Darpanika | દર્પનિકા | A small mirror |
Darshana | દર્શના | Seeing |
Darshini | દર્શીની | The one who blesses |
Daya | દયા | Kindness |
Read also: ‘ખ’ અક્ષર થી શરૂ થતા નામ
Viral Gujarati Home | Click here |