ન પરથી નામ બોય & બેબી | n upar thi name boy, girl in Gujarati

ન પરથી નામ | ન પરથી નામ બોય | ન પરથી નામ 2024 બાબો | n upar thi name boy | ન પરથી નામ 2024 બેબી | n upar thi name girl | ન ય પરથી નામ | ન રાશિ | ન પરથી છોકરી ના નામ | ન અક્ષર ના નામ છોકરી | ન ની રાશિ | ન ય baby name Gujarati | ન પરથી નામ 2024 boy | n parthi name boy gujarati | ન ય Baby Boy name | ન પરથી નામ બતાવો 2024, ન પરથી નામ છોકરી.

ન પરથી નામ 2024 બાબો | ન પરથી નામ બોય | ન ય baby boy name gujarati

 • વૃશ્ર્વિક રાશિ (Scorpio Zodiac) વિશે થોડી જાણકારી:
 • સંસ્કૃત નામ : વૃશ્ર્વિક (Scorpio)
 • નામનો અર્થ : વૃશ્ર્વિક (Scorpio) 
 • પ્રકાર : જળ- સ્થિર – નકારાત્મક 
 • સ્વામી ગ્રહ : પ્લુટો(Pluto)
 • ભાગ્યશાળી રંગ : લાલ, લાલાશ, કિરમજી,પીળાશ પડતો બદામી રંગ
 • ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : મંગળવાર 
 • નામાક્ષર : ન અને ય

ન પરથી છોકરાઓ ના નામ | N Letter Boys Names in Gujarati

 • નમન = Naman
 • નકુલ = Nakul
 • નચિકેત = Nachiket
 • નભેશ = Nabhesh
 • નમિત = Namit
 • નલિન = Nalin
 • નિર્મિત = Nirmit
 • નૈનિલ = Nainil
 • નવલ = Naval
 • નંદન = Nandan
 • નિકુંજ = Nikunj
 • નિગમ = Nigam
 • નિશાંત = Nishant
 • નિત્ય = Nitya
 • નિમિત્ત = Nimit
 • નિર્ભય = Nirbhay
 • નંદીશ = Nandish
 • નિનાદ = Ninad
 • નિમિષ = Nimish
 • નિલાંગ = Nilang
 • નિશીથ = Nishith
 • નૈમિષ = Naimish
 • નિલય = Nilay
 • નિરેન = Niren
 • નિરવ = Nirav
 • નિહાર = Nihar
 • નિશ્ચય = Nishay
 • નીરજ = Niraj
 • નભ્ય = Nabhya
 • નિર્સગ = Nisharg
 • નૈષધ = Naishadh
 • નિધીશ = Nidhish.

આ પણ વાંચો: હ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી

આ પણ વાંચો: પ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી

ન પરથી નામ 2022 બાબો & બેબી
ન પરથી નામ 2024 બાબો

ન પરથી નામ 2024 boy | n parthi name boy Gujarati

NameGujaratiMeaning
NachiketનાચિકેતSon of Vajashravas
NachiketaનચિકેતાAn ancient rishi, fire
ન પરથી નામ 2024 boy | n parthi name boy Gujarati
Nagarjunનાગાર્જુનBest among the snakes
NagdharનાગધરOne who wears a cobra snake
Nagendraનાગેન્દ્રSeshnag, king of the serpents
NageshનાગેશSeshnag, Cosmic Serpent
Nageshwaranનાગેશ્વરણLord Snake
Naggarનાગ્ગરLord Shree Krishna
Nagpalનાગપાલ, નાગપાલSaviour of serpents
n upar thi name boy

ન ય પરથી નામ છોકરી 2024 | n upar thi name girl | ન પરથી નામ છોકરી

 • નીવા = Niva
 • નૂપુર = Nupur
 • નિશિ = Nishi
 • નેત્રી = Netri
 • નેહા = Neha
 • નીરા = Nira
 • નીતિ = Niti
 • નિયંતા = Niyanta
 • નીરજા = Nirja
 • નિર્ઝરી = Nirjari
 • નિર્ભયા = Nirbhya
 • નૃપા = Nrupa
 • નિરીક્ષા = Niriksha
 • નતાશા = Natasha
 • નિયતિ = Niyati
 • નીપા = Nipa
 • નિરાલી = Nirali
 • નિત્યા = Nitya
 • નિષ્ઠા = Nihtha
 • નંદિતા = Nandita
 • નિધિ = Nidhi
 • નેહલ = Nehal
 • નમિતા = Namita
 • નૈના = Naina
 • નિરવા = Nirva
 • નીલાક્ષી = Nilakshi
 • નુતિ = Nuti.

Read also: ‘ખ’ અક્ષર થી શરૂ થતા નામ

ન પરથી છોકરી ના નામ | ન અક્ષર ના નામ છોકરી

NaganandiniનાગાનંદિનીMountain born
NaganikaનાગાનિકાSerpent maiden
Nagashreeનગશ્રીSnake Goddess
NaginaનગીનાJewel
NavikaનાવિકાNew
Navisthaનાવિસ્થાYoungest
NavitaનવિતાNew
NaviyaનાવિયાNew
n upar thi name girl scorpio raashi

FAQ

ન ની રાશિ?

Ans: વૃશ્ચિક રાશિ

Viral Gujarati HomeClick here

Leave a Comment