ચ પરથી નામ બાબો & બેબી 2023 | c parthi name boy and girl in Gujarati | ચ પરથી નામ છોકરી ના | ચ પરથી નામ 2023 બાબો | ચ પરથી નામ બેબી girl 2023 | ચ પરથી છોકરાઓ ના નામ | Ch Letter Boys Names.
ચ પરથી નામ 2023 બાબો | C પરથી નામ બાબો list
- ચાણ્કય = Chanakya
- ચિરાયુ = Chirayu
- ચિરંજીવ = Chiranjiv
- ચિદાનંદ = Chidanand
- ચિરાયુષ = Chirayu
- ચિરાગ = Chirag
- ચિન્મય = Chinmay
- ચૈતન્ય = Chaitany
- ચિત્રેશ = Chitresh
- ચિંતન = Chintan
- ચંદ્રમૌલી = Chandramauli
- ચિત્રાંગ = Chitrang.

ચ પરથી છોકરાઓ ના નામ | Ch Letter Boys Names in Gujarati
Name | Gujarati | Meaning |
---|---|---|
Chahel | ચાહેલ | Good cheer |
Chain | ચૈન | Peace |
Chaitan | ચૈતન | Consciousness. |
Chaitanya | ચૈતન્ય | Life, knowledge. |
Chakor | ચકોર | A bird enamoured of the moon |
Chakradev | ચક્રદેવ | Shree Lord Vishnu |
Chakradhar | ચક્રાધાર | Shree Lord Vishnu |
Chakrapani | ચક્રપાણી | Name of Shree Lord Vishnu |
Chakravartee | ચક્રવર્તી | A sovereign king |
Chakresh | ચક્રેશ | Name of Shree Lord Vishnu |
Chakshan | ચક્ષણ | No. |
આ પણ વાંચો: દ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી
આ પણ વાંચો: ગ પરથી નામ બાબો & બેબી 2023
ચ પરથી નામ છોકરી ના | ચ પરથી નામ બેબી 2023
- ચિત્રા = Chitra
- ચાંદ = Chand
- ચારુલ = Charul
- ચૌલા = Chaula
- ચાંદની = Chandani
- ચૈતાલી = Chaitali
- ચંદ્રિમા = Chandrima.
ચ પરથી નામ બેબી 2023
Chaaya | છાયા | Shadow. |
Chadna | ચદના. | Love |
Chahana | ચાહના | Desire, affection |
Chahna | ચાહના | Love |
Chairavali | ચૈરાવલી | Full moon of Chaitra month |
Chaitali | ચૈતાલી | Born in the month of Chaitra |
Chaitaly | ચૈતાલી | Name of an ancient city |
Chaitanya | ચૈતન્ય | Consciousness |
Chaitra | ચૈત્રા | Aries sign |
Chakori | ચકોરી | A bird enamoured of the moon. |
આ પણ વાંચો: હ પરથી નામ 2023 બાબો & બેબી
Viral Gujarati Home | Click here |